Con Gái Là Thế Đó

Con Gái Là Thế Đó

A Girl Like Me (2021‏)

TẬP MỚI NHẤT:
Tập 38Tập 37Tập 36

Nội dung phim

Con Gái Là Thế Đó, A Girl Like Me 2021‏

Con Gái Là Thế Đó – A Girl Like Me (2021‏)

Con gái là thế đó là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyệt Hạ Điệp Ảnh sẽ chính thức được khởi quay vào tháng 1 năm 2020, do biên kịch của phim Hoa thiên cốt làm tổng biên kịch. Tác phẩm xoay quanh câu chuyên tình yêu của nữ chính Ban Họa - người con gái vô tư, kiên cường dù ba lần bị từ hôn và chàng trai tài hoa tuyệt thiên hạ - Dung Hà. Mới đây, tin tức nam nữ chính của phim Con gái là thế đó được giao cho Quan Hiểu Đồng và Hầu Minh Hạo đảm nhận. Trong giới giải trí, dù có nhân khí cao nhưng khả năng diễn xuất của Quan Hiểu Đồng luôn vấp phải nghi ngờ, những bộ phim do cô đảm nhận vai chính đa phần đều bị đánh giá thấp trên Douban. Trong khi đó, Hầu Minh Hạo lại được xem là tiểu thịt tươi đầy triển vọng trong ngành giải trí và gây được dấu ấn với khán giả nhờ vào tác phẩm Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân (2018). Hiện anh đang hợp tác cùngTrịnh Sảng trong phim Thiện nữ u hồn

Đánh Giá Phim Con Gái Là Thế Đó

Tóm tắt nội dung phim Ta Chính Là Cô Nương Như Thế

Ta Chính Là Cô Nương Như Thế (Con Gái Là Thế Đó 2021) bộ phim cổ trang, võ thuật kể về Ban Họa - cô nương ngang ngạnh, ương bướng (Quan Hiểu Đồng thủ vai) ba lần bị từ hôn lại tình cờ gặp được vị công tử thanh cao, tính cách lạnh lùng Dung Hà (Hầu Minh Hạo đảm nhận). Cuộc gặp gỡ giữa Ban Họa và Dung Hà tạo nên chuyện tình tươi đẹp nhưng cũng chịu không ít sóng gió.

Bên cạnh đó, trong phim Ta Chính Là Cô Nương Như Thế còn có sự xuất hiện của các cặp đôi khác tạo nên phản ứng hóa học khác như vị thiếu gia nghịch ngợm Ban Hằng (Lý Tông Lâm thủ vai) tình cờ gặp gỡ nữ đầu bếp xinh đẹp Tạ Uyển Du (An Vịnh Sướng đóng). Và Nhị hoàng tử (Khương Hạo Mân thủ vai) được cô nương Thạch Phi Tiên (Hạ Nam đóng) yêu một cách điên cuồng.

Thông tin diễn viên chính trong phim

Quan Hiểu Đồng

Quan Hiểu Đồng sinh ngày 17 tháng 9 năm 1997 tại Bắc Kinh, là nữ diễn viên người Trung Quốc, được biết đến như "Con gái quốc dân", là "Tứ tiểu hoa đán" do Chinese Film Report CCTV6 bình chọn năm 2016 và 2019.

Hầu Minh Hạo

Hou Minghao, còn được gọi là Neo Hou, là một diễn viên và ca sĩ Trung Quốc. Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc nam Trung Quốc Fresh Teenager Geek.

Lý Tông Lâm

Lý Tông Lâm, nam diễn viên sinh ngày 20/9/1993 sinh ra và lớn lên tại Cao Hùng, Đài Loan. Trước khi trở thành diễn viên nam diễn viên 27 tuổi có trình độ học vấn Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Đài Loan.

An Vịnh Sướng

An Vịnh Sướng sinh năm 1996, xuất thân là một diễn viên thuộc Học viện Hý kịch Trung Ương. Trong phim Ta Chính Là Cô Nương Như Thế, khán giả chỉ có thể nhìn thấy gương mặt xinh đẹp của cô nàng mà không hề biết vóc dáng của An Vịnh Sướng cũng rất chuẩn.

Hạ Nam

Nhân vật Thạch Phi Tiên do Hạ Nam thể hiện cũng "tạm biệt" nguyên mẫu khi khiến khán giả giật thót tim bởi sự ghê gớm, chanh chua của mình. Chưa kể đến việc, diễn xuất của Hạ Nam vẫn còn hạn chế, vẻ ngoài lại không quá nổi bật.

Xem thêm

xem phim Con Gái Là Thế Đó viesub, phim A Girl Like Me viesub, Lịch Chiếu Phim Con Gái Là Thế Đó, xem Con Gái Là Thế Đó vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim A Girl Like Me ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Con Gái Là Thế Đó tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Con Gái Là Thế Đó tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Con Gái Là Thế Đó tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Con Gái Là Thế Đó tap cuoi, A Girl Like Me vietsub tron bo, Con Gái Là Thế Đó bilutv, Con Gái Là Thế Đó wetv, Con Gái Là Thế Đó zingtv, Con Gái Là Thế Đó youtube, Con Gái Là Thế Đó phimmoi, Con Gái Là Thế Đó phimbathu, vuighe, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv Con Gái Là Thế Đó full, A Girl Like Me online, Con Gái Là Thế Đó Thuyết Minh, Con Gái Là Thế Đó Vietsub, Con Gái Là Thế Đó Lồng Tiếng