Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh

Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh

Legend of Deification (2021)

Nội dung phim

Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh, Legend of Deification 2021

Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh – Legend of Deification (2021)

Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh (新 神 榜 : 哪吒 重生) là bộ phim hoạt hình 3D thể loại hành động, giả tưởng do đạo diễn Zhao Ji thực hiện.

Năm 2019, đạo diễn Zhao Ji đã phối hợp với hãng phim của Mỹ cho ra mắt bộ phim Bạch Xà Duyên Khởi (白蛇:緣起 ) với tổng doanh thu 61 triệu USD. Với đội ngũ sản xuất này, Zhao Ji tiếp tục sản xuất bộ phim Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh lấy bối cảnh 3000 năm sau trận chiến ác liệt giữa Na Tra và Tứ Hải Long Vương.

3000 năm trước, Na Tra đại náo Long Cung, giết chết Ngao Bính, gây ra mối thù truyền kiếp với long tộc. Vì không muốn linh hồn của Na Tra thoát khỏi lưới trời nên đã bắt y đầu thai chuyển kiếp. Nỗi hận của Ngao Bính, nỗi căm thù của long tộc cũng theo đó mà chuyển kiếp.

3000 năm sau, Lý Vân Tường (Li Yunxiang), người mang trong mình nguyên thần của Na Tra, vướng phải rắc rối với tam công tử của công ty Đức Hưng, hậu kiếp của Ngao Bính. Từ đó, cuộc sống của Lý Vân Tường không còn yên bình, rắc rối nối tiếp rắc rối, anh phải đối mặt với sự truy sát của long tộc và nỗi hận của Ngao Bính.

Các nhân vật trong phim Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh

Lý Vân Tường – người sở hữu nguyên thần của Na Tra

Theo đạo diễn Zhao Ji, nhân vật chính, Lý Vân Tường, là một thanh niên có niềm đam mê với mô tô và tính cách nổi loạn, tự cao tự đại. Anh ta ghét chạy trên “đường” do người khác sắp đặt sẵn. Chính vì sự ngông cuồng nên Lý Vân Tường chỉ làm những gì mà anh ta muốn làm và làm những gì mà anh cho là đúng.

 

Tam công tử của công ty Đức Hưng – chuyển kiếp của Ngao Bính

Khác xa với hình tượng của Lý Vân Tường, hậu kiếp của Ngao Bính xuất thân trong gia đình quyền quý với tính cách kêu ngạo của một thiếu gia nhà giàu.

Điểm đặc biệt trong phim Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh

Không giống như những bộ phim thần thoại trước đây, bộ phim lần này có sự đan xen giữa hiện đại và truyền thuyết. Những màn dàn dựng được thêm thắt vào những câu chuyện thần thoại của Trung Quốc cổ đại, đặc biệt là cảnh rượt đuổi giữa mô tô và xe hơi được khán giả Trung Quốc đánh giá rất cao.

Không chỉ vậy, với sự đầu tư cẩn thận, sắc nét đừng cảnh quay khiến bộ phim trở nên cuốn hút, khán giả sẽ không thể rời màn hình dù chỉ một giây. Giám đốc nghệ thuật của bộ phim tiết lộ rằng thành phố Đông Hải trong phim được xây dựng dựa trên hình ảnh của thành phố Thượng Hải xưa. Ông cũng cho biết thêm, bên cạnh vẻ đẹp truyền thống phương Đông, nhà sản xuất đã thêm vào một số yếu tố nổi loạn, điên cuồng và phong cách thời trang hiện đại.

Có thể thấy bộ phim Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh là sự kết hợp giữa vẻ đẹp truyền thống xa xưa và xu hướng hiện đại. Với tạo hình nhân vật mới mẻ khác xa so với bản gốc, cùng với kỹ thuật dựng phim và kỷ xảo bắt mắt thu hút khán giả từ những cảnh phim đầu tiên.

 

Đánh Giá Phim Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh

Xem thêm

xem phim Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh viesub, phim Legend of Deification viesub, Lịch Chiếu Phim Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh, xem Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Legend of Deification ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh tap cuoi, Legend of Deification vietsub tron bo, Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh bilutv, Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh wetv, Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh zingtv, Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh youtube, Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh phimmoi, Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh phimbathu, vuighe, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh full, Legend of Deification online, Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh Thuyết Minh, Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh Vietsub, Tân Phong Thần: Na Tra Trùng Sinh Lồng Tiếng