Trên Cả Tình Yêu

Trên Cả Tình Yêu

Tình Yêu Chân Thật (2006)

TẬP MỚI NHẤT:
Tập 21-EndTập 20Tập 19

Nội dung phim

Trên Cả Tình Yêu, Tình Yêu Chân Thật 2006

Trên Cả Tình Yêu – Tình Yêu Chân Thật (2006)

ình Yêu Chân Thật xoay quanh Đới Hỷ là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, hợp tác với người bạn thân Tưởng Nhất Minh thành lập công ty thời trang D-Day, và có mối tình lãng mạn với cô bạn gái xinh đẹp Tống Mạn Di. Có thể nói, Đới Hỷ là người đàn ông thành công trong cả sự nghiệp và tình yêu.

Hà Mỹ Điền sinh trưởng tại Philippines, cha là ông chủ một khách sạn lớn, mẹ mất sớm, từ nhỏ cô đã được cha hết mực cưng chiều. Sợ con gái không lấy được tấm chồng, cha cô thường xuyên giới thiệu bạn trai cho cô, nhưng Mỹ Điền chỉ thích những người đàn ông có chung quan điểm tình yêu với cô. Và Mỹ Điền quyết định sang Hong Kong, tự đi tìm tình yêu cho mình.

Trên chuyến bay đến Hong Kong, Hà Mỹ Điền đã gặp Đới Hỷ. Ngay lần đầu tiên gặp Mỹ Điền, Đới Hỷ đã tỏ ra không ưa cô nàng mập mạp và hậu đậu này. Hai cha con Mỹ Điền cãi nhau trên chuyến bay từ Philippines sang Hong Kong, khiến người ngồi giữa là Đới Hỷ rất bực bội. Mỹ Điền giận dỗi trả lại toàn bộ thẻ tín dụng cho cha. Đến Hong Kong, sau khi vào một nhà hàng sang trọng ăn no nê, Mỹ Điền mới nhớ ra trên người cô không có một xu dính túi, đúng lúc gặp Đới Hỷ, cô bèn nhờ anh trả hộ.

Hà Mỹ Điền phát hiện ra người đàn ông lý tưởng của mình, nên cô tức tốc đuổi theo. Trong lúc vội vàng, cô ngã vào người Đới Hỷ khiến anh bị trật chân, thế là cô phải cõng anh đến bác sĩ. Từ đó giữa hai người hình thành một mối quan hệ mà tính cách, cũng như quan niệm sống trái ngược nhau của Đới Hỷ và Mỹ Điền đã gây nên vô vàn tình huống hài hước, trớ trêu và cũng rất lãng mạn.

Vốn là người rất kị làm quen những người có thân hình “tròn trịa”, nhưng sau thời gian tiếp xúc với Mỹ Điền, Đới Hỷ đã hiểu được ý nghĩa của câu nói: “Yêu hoa hồng không phải vì hoa hồng đẹp mà vì màu hồng của hoa”. Còn Mỹ Điền đã dần dần thay đổi theo quan niệm: không có người phụ nữ xấu, chỉ có người không biết làm đẹp”…

Đánh Giá Phim Trên Cả Tình Yêu

Xem thêm

xem phim Trên Cả Tình Yêu viesub, phim Tình Yêu Chân Thật viesub, Lịch Chiếu Phim Trên Cả Tình Yêu, xem Trên Cả Tình Yêu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Tình Yêu Chân Thật ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Trên Cả Tình Yêu tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Trên Cả Tình Yêu tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Trên Cả Tình Yêu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Trên Cả Tình Yêu tap cuoi, Tình Yêu Chân Thật vietsub tron bo, Trên Cả Tình Yêu bilutv, Trên Cả Tình Yêu wetv, Trên Cả Tình Yêu zingtv, Trên Cả Tình Yêu youtube, Trên Cả Tình Yêu phimmoi, Trên Cả Tình Yêu phimbathu, vuighe, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv Trên Cả Tình Yêu full, Tình Yêu Chân Thật online, Trên Cả Tình Yêu Thuyết Minh, Trên Cả Tình Yêu Vietsub, Trên Cả Tình Yêu Lồng Tiếng