Miền Đất Hứa Live Action

Miền Đất Hứa Live Action

The Promised Neverland (Live Action) (2021)

Nội dung phim

Miền Đất Hứa Live Action, The Promised Neverland (Live Action) 2021

Miền Đất Hứa Live Action – The Promised Neverland (Live Action) (2021)

Miền Đất Hứa - The Promised Neverland (Live Action) là bản chuyển thể từ tác phẩm manga ăn khách cùng tên của tác giả Shirai Kaiu. Tác phẩm do đạo diễn tài ba Yuichiro Hirakawa chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của đàn diễn viên gồm Hamabe Minami (trong vai Ema), Jyo Kairi (trong vai Ray) và Itagaki Rihito (trong vai Norman).

Tác phẩm kể về những đứa trẻ mồ côi cố gắng chạy trốn khỏi trang trại để bảo toàn mạng sống khỏi những người chăm sóc độc ác và lũ quỷ ăn thịt người.

Bối cảnh của câu chuyện được lấy vào năm 2045, Emma là cô bé mồ côi 11 tuổi sống tại một trang trại cùng với 37 người anh chị em, cô có hai người bạn thân từ thủa nhỏ là Norman và Ray. Cuộc sống vô cùng đầm ấm và hạnh phúc, được ở trong ngôi nhà rộng lớn, đồ ăn ngon, những chiếc giường êm ái, luôn mặc những bộ đồ sạch sẽ, thơm tho trắng xoá từ người Mẹ nuôi Isabella.

Những đứa trẻ mồ côi có thể làm tất cả những điều mình muốn, nhưng có sự cấm kỵ dành cho chúng rằng không được đi qua cánh cổng, hay khu rừng dẫn ra thế giới ở bên ngoài.

Một đêm nọ, Conny, một trong những đứa trẻ mồ côi, được Isabelle đưa đi để người khác nhận nuôi, chẳng may cô bé quên mất chú thỏ bông, Emma và Norman liền đem theo chú thỏ bông để quên và đi theo Conny. Họ kinh hoàng khi thấy Conny đã chết trong một chiếc xe, và nhanh chóng nhận ra mình cũng là món hàng được nuôi bổ béo để làm thức ăn cho bọn ma quỷ.

Tệ hơn nữa khi biết Isabella, mẹ nuôi của họ lại chính là người đã tiếp tay cho lũ quái vật đó. Cả hai đã báo cho những đứa trẻ khác biết và quyết tâm tìm cách leo lên một bức tường thông qua thế giới bên ngoài, và trốn thoát cùng với 15 đứa trẻ trên 5 tuổi.

Đánh Giá Phim Miền Đất Hứa Live Action

Xem thêm

xem phim Miền Đất Hứa Live Action viesub, phim The Promised Neverland (Live Action) viesub, Lịch Chiếu Phim Miền Đất Hứa Live Action, xem Miền Đất Hứa Live Action vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim The Promised Neverland (Live Action) ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Miền Đất Hứa Live Action tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Miền Đất Hứa Live Action tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Miền Đất Hứa Live Action tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Miền Đất Hứa Live Action tap cuoi, The Promised Neverland (Live Action) vietsub tron bo, Miền Đất Hứa Live Action bilutv, Miền Đất Hứa Live Action wetv, Miền Đất Hứa Live Action zingtv, Miền Đất Hứa Live Action youtube, Miền Đất Hứa Live Action phimmoi, Miền Đất Hứa Live Action phimbathu, vuighe, fptplay, motphim, phim4400, dongphim, vungtv, khoaitv Miền Đất Hứa Live Action full, The Promised Neverland (Live Action) online, Miền Đất Hứa Live Action Thuyết Minh, Miền Đất Hứa Live Action Vietsub, Miền Đất Hứa Live Action Lồng Tiếng